[mục lục – hoàn] Phi Âu Bất Hạ – Hồi Nam Tước

B41A0C1C-8AD5-4741-A3EC-F52C5E486F2D

Tác giả: Hồi Nam Tước 回南雀

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, đô thị, niên thượng, anh em không có quan hệ huyết thống, người anh lạnh lùng x cậu em thâm tình, HE

Bản gốc: 73 chương chính văn + 9 phiên ngoại.

Nguồn: Trường Bội

Văn án:

Khác biệt duy nhất giữa tôi và tên biến thái theo dõi Thịnh Mân Âu có lẽ nằm ở chỗ tôi gọi hắn là “anh trai”.

Từ năm 16 tuổi đến năm 26 tuổi, tôi ngồi tù mười năm vì hắn.

Hắn không đến thăm tôi dù chỉ một lần.

CP: Thịnh Mân Âu x Lục Phong (tôi)

Mọi chú thích trong truyện (nếu như không ghi nguồn cụ thể) đều được lấy từ wikipedia và baidu. Vui lòng không mang bản edit ra khỏi blog, cảm ơn.

Mục miễn trách nhiệm:

Không có lôi nào với editor, còn có lôi với người khác hay không thì không biết và cũng không quan tâm lắm, ai giẫm phải lôi người đó nổ

Tác giả không nhận truyện hỗ sủng/sủng công/sủng thụ/thiên công/thiên thụ, editor cũng tự thấy truyện không đạt đủ các chuẩn mực “hỗ sủng/sủng công/sủng thụ/thiên công/thiên thụ”, không xứng đáng được phong tặng danh hiệu “hỗ sủng/sủng công/sủng thụ/thiên công/thiên thụ”, cho nên là hãy cân nhắc kỹ trước khi ấn đọc.

Mục lục

01  02  03  04  05  06  07  08  09

10  11  12  13  14  15  16  17  18

19  20  21  22  23  24  25  26  27

28  29  30  31  32  33  34  35  36

37  38  39  40  41  42  43  44  45

46  47  48  49  50  51  52  53  54

55  56  57  58  59  60  61  62  63

64  65  66  67  68  69  70  71  72

hoàn

Phiên ngoại

01  02  03  04  05  06  07  08  09

35 thoughts on “[mục lục – hoàn] Phi Âu Bất Hạ – Hồi Nam Tước

  1. Xin lỗi bạn nhưng cái này chắc mình không đổi được rồi, nếu điện thoại bạn có reader mode thì bạn có thể dùng thử xem sao nhé.

   Like

 1. Bạn ơi mình xin góp ý một chút là bạn có thể xem xét lại màu nền và màu chữ của web ko. Thật sự thì nó tối quá khá là khó nhìn. Mình đọc 1 hồi thấy chữ nó nhoè dần.

  Like

  1. Xin lỗi bạn nhưng cái này chắc mình không đổi được rồi, nếu điện thoại bạn có reader mode thì bạn có thể dùng thử xem sao nhé.

   Liked by 1 person

 2. Cảm ơn cậu đã edit nha, sau những ngày tui drop liên tục mấy bộ thì tới bộ này mới đọc hoàn í. Truyện rất hay!

  Like

 3. Cảm ơn chủ nhà đã edit rất nhiều, bạn edit rất hay. Chúc chủ nhà và gia đình có thật nhiều sức khỏe nhé.

  Like

 4. Cảm ơn chủ nhà đã làm bộ này nhé. Mình rất thích đôi này, lâu lắm ms có cặp như thế. Màu nền wordpress rất đẹp, các chữ nhìn rõ đấy chứ. Mình thích nền kiểu này, nổi, dễ đọc ko hại như đen trắng mà ko nhạt nhòa như trắng đen.

  Liked by 1 person

 5. Đọc bộ này cuốn thật, đọc liền tù tì 1 đêm là hết veo, còn chờ mỗi 2 phiên ngoại cuối của Nguỵ Sư với Thẩm Tiểu Thạch nữa thôi là mỹ mãn rồi. Bộ này hay thật, nhưng phải cộng rất nhiều điểm cho chủ nhà vì cách dịch truyện trôi chảy, không lấn cấn tẹo nào, chỉ trừ vài chỗ chắc do type nhiều nên thiếu từ thôi, còn chính tả mượt mà không chê được. Cảm ơn bạn nhiều vì đã đem lại bản chuyển ngữ đẹp cho một bộ truyện hay như thế này nha, tôi sẽ quyết tâm đợi bạn dịch nốt hai phiên ngoại cuối kia chứ không nhảy QT nữa hehe.

  Like

  1. Ôi mình cũng sẽ đợi nốt 2 pn nữa, mình thíc cặp phụ lắm luôn ý, cảm ơn chủ nhà đã edit bộ này nhé

   Like

 6. trước tiên là mấy cái pass nhà bạn rất thú vị. lần đầu tiên đọc truyện mà cứ hóng tới chương có pass để xem pass lần này là gì🤣
  tiếp theo thì mình chỉ muốn lải nhải một chứt về anh Thịnh. anh Thịnh bệnh của ảnh tên chuyên ngành là Psychopath. là một bệnh tâm lý nguy hiểm. hầu hết mấy ông hung thủ giết người hàng loạt đều là Psychopath. câu truyện về một người mắc bệnh Psychopath mà tác giả viết rất khéo, tạo dựng một hình ảnh rất đẹp về anh Thịnh trong lòng mình, cũng tạo nên một hy vọng xinh đẹp giống như Lục Phong nói, chỉ cần có người mình yêu, thì mọi con thú dữ đều sẽ được thuần hóa.
  và, nói đến đây thì phải nói đến công lao to lớn của bạn. bạn edit mượt cực kỳ. từng câu chửi đến từng đoạn tâm lý… tất cả đều rất trau chuốt và tinh tế.
  rất cảm ơn bạn đã edit và chia sẻ truyện với bọn mình.

  Liked by 1 person

 7. Thật sự chưa đọc bộ nào cuốn như bộ này. Lời văn quá đẹp, đọc mấy chương đầu thì có hơi mất kiên nhẫn vì tội thụ, càng về sau càng hiểu ra. Nhà văn dẫn dắt truyện quá tinh ý, hội tụ đủ mọi tình tiêt, bi thương,lạnh lẽo, ấm áp, huyền bì. Những người mắc bệnh tâm lý thường có những suy nghĩ hơi đáng sợ nhưng cũng rất đáng thương. Có được 1 người luôn bên cạnh yêu thương thì đối với họ như một phép màu. ” Anh vẫn luôn phải chịu đựng thế giới vô vị này, nên em nhất định phải chịu đựng cùng anh. — Em nguyện ý “.
  Cám ơn nhà Edit dịch bộ truyện quá trôi chảy, lời dịch xuất sắc & tinh tế <33333

  Like

 8. Chủ nhà ơi dưới mỗi bài viết bạn có thể thêm nút like bên cạnh share được không? Like như 1 cách để bọn mình cảm ơn bản dịch của bạn, đồng thời rất tiện cho việc đọc off trên app wordpress nữa.
  Cảm ơn bạn rất nhiều.

  Like

 9. Cảm ơn chủ nhà đã dịch ạ, dịch hay mượt lắm luôn huhu tui mê quá mê Thịnh Mân Âu mê Phi Âu Bất Hạ. Xin cảm ớn.

  Like

 10. Huhu chỗ thụ truy công, tag truyện với văn án hợp guu em quá :33 Truyện này nằm trong top đam 2020 thì chắc chắn là hay rồi, thật sự cảm ơn chủ nhà rất rất nhiều vì đã edit ạ. Em chính thức nhảy hố đây OvO

  Liked by 1 person

  1. Í nhầm, không phải là văn án, đọc truyện cứ thấy mấy lời đầu là không suy nghĩ gì cứ nói là văn án văn án quen :v
   Phải là cái lời cảnh báo của chủ nhà hợp gu emmm

   Like

 11. Cái tên Lục Phong phải nói là cực kì phổ biến luôn ấy,mình vừa đọc xong Cây nấm nhỏ có Lục Phong luôn, Hoăc loạn thiên hạ thì có Hoắc Lâm PHONG,VÀ CÒN NHIỀU TRUYỆN KHÁC NHƯNG QUÊN MẤT RỒI ,NHƯNG NGHE CÁI TÊN LỤC PHONG QUEN ƠI LÀ QUEN LUÔN

  Like

 12. Cảm ơn Ru đã edit bộ Phi âu nha, truyện hay quá trời, bạn edit câu chữ cũng rất mượt nữa. Thật sự cảm ơn bạn rất nhiều. Truyện kết thúc rồi 😦 tạm biệt Phong – Âu nha >< sẽ cày lại truyện vào dịp nào đó.
  Mà sao nhà Ru ko có nút like nhỉ? Mình muốn nhấn like ở mỗi chương quá. Yêu bạn Ru lắm ❤

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s